xin chào bs! con em hiện được 10 tháng tuổi. Bé trộm vía từ lúc sinh ra ăn uống tốt, chơi ngoan, tóc tốt, răng 8,5 tháng mới mọc nhưng giờ đã được 4 cái. Tuy nhiên mỗi giấc ngủ của cháu là chán, từ bé cháu ngủ đã lục đục, ngủ không ngon giấc và vật vã để vào giấc ngủ, nhưng chỉ ngủ say 1 tí lại lục đục quấy khóc, hiện giờ giấc ngủ của cháu còn trằn trọc hơn, thỉnh thoảng lại dạy khóc bắt bế vác, rong mà mãi vẫn ko ngủ lại được. Mong bác sĩ tư vấn cho em xem cháu thiếu chất gì ko ạ? cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em mô tả thì có khả năng con em bị thiếu vtmD và canxi em hãy mua về để bổ sung thêm cho bé và cho bé ăn uống sữa , các loại thực phẩm giàu canxi , vtmD em nhé ! Thân ái chào em !