E chào bác sĩ ạ.cho e hỏi cháu nhà e được 1 tháng 20 ngày.mấy hôm nay đêm cháu đi tè 1 lần ,có hôm k đi.cháu vẫn bú mẹ bt.bt ban ngày cháu đi tè hay khóc.đêm thì tè k khóc.vậy có sợ sao k bác sĩ.E cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bé nhà bạn đi tiểu ít bạn nên quan sát bé bú có nhiều không? Một đêm bé nhà bạn bú mấy lần? Mỗi lần bé bú có lâu không? Nếu bé ngủ ngon và bú ít thì chuyện bé đái ít là bình thường. Tuy nhiên nếu bé vẫn bú nhiều đêm bé bú đến 2 hay 3 lần mà đái ít bạn nên cho bé đi khám Nhi để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bé. Thân ái chào bạn.