Bé trai 12 tháng nặng 9kg dài 73cm. Khoảng 1 tháng nay bé ăn ngậm kinh khủng, e đã thử đổi món cháo bún soup cơm nhưng cũng không khá hơn. Bs cho e lời khuyên, e nên dùng thuốc men gì ạ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn đang trong tuổi mọc răng , bạn kiểm tra lại xem sao, vì nếu bé có dấu hiệu mọc răng bé sẽ lười ăn do đau , do lười ăn nên ko đảm bảo chất dinh dưỡng thì bạn có thể bổ xung bằng sữa công thức nhé, ngoài ra bạn theo dõi con xem có bị viêm họng hay nhiệt miệng hay không , vì đó cũng là nguyên nhân khiến bé lười ăn , hạn chế cho con vừa xem tivi, ipad, điện thoại .... để cho con ăn, việc cho bé vừa xem vừa ăn cũng làm cho bé lười ăn và tạo nên thói quen xấu cho con. thân mến.