Xin chào bác sĩ, Con toi khj ngu day bi nhung vet mun nuoc o dui.vay thua bac sy con toi nhu vay la bi lam sao?
Trả lời:
Chào bạn, Do thông tin bạn cung cấp chưa đủ dữ liệu để bác sỹ hỗ trợ tư vấn chính xác. Cần thêm thông tin như: Con bạn bao nhiêu tuổi? Có bị sốt kèm theo không? có bị mọc mụn ở vị trí nào khác dù ít nữa không? Có thể con bạn bị phỏng rạ bạn nên bôi Xanhmethylen cho bé ở vùng có mụn, vệ sinh sạch sẽ cho con. Ngoài ra theo dõi bé, nếu mọc thêm mụn ở chân , tay, ngoài miệng hay trong niêm mạc lưỡi... bạn nên cho bé đi khám phòng trường hợp bị chân tay miệng. Thân mến!