Chào bs a. Bé nhà cháu vừa tròn 1 tuổi. Cháu đang cho bé uống sữa công thức. Nhưng cháu muốn bé nhà cháu uống thêm sữa tươi . Vậy bs cho cháu hỏi. Bé nhà cháu đã uống sữa tươi được chưa a. Và nên lựa chọn sữa tươi loại nào a. Cảm on bs
Trả lời:
Chào bạn . Sau một tuổi thì bé uống được sữa tươi , tuy nhiên sữa công thức tốt hơn sữa tươi vì nhiều dưỡng chất hơn , sữa tươi hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn . Bạn nên cho bé uống sữa công thức và ăn dặm nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng là tốt nhất , có thể cho bé uống nhưng không nên uống nhiều . Thân mến.