Xin chào bác sĩ,bé nhà em đươc 10 tháng tuổi, lúc trước bé biếng ăn, em có tham khảo vài tài liệu trên mạng và được cung cấp chế độ ăn cho bé như sau: 6h uống sữa mẹ, 8h uống 170ml sữa ngoài, 11h30 ăn cháo, 14h bé uông sữa mẹ, 15h30 uống từ 100-170ml sữa ngoài (tùy theo bé bú mẹ ít hsy nhiều ) , 17h00 ăn ít trái cây hoặc sữa chua, 19h00 ăn cháo Sau khi áp dụng bé có thi
Trả lời:
Em có thể cho BS biết rõ câu hỏi em muốn hỏi được không nhé ! Thân ái chào em !