Xin chào bác sĩ, con e dc 5 tháng tuổi. Bé bđầu bú hoàn toàn sữa công thức. Nhưng mấy bữa nay bé đi ngoài phân màu xanh đen, lỏng, sệt. Xin bs tư vấn cho e con e có vấn đề j k ạ? E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Có thể hệ tiêu hóa của bé chưa quen với loại sữa mới này. Bạn có thể cho bé uống sữa này xem sao nhé Sữa bột Nan AL110 (AL-110) , sữa giành cho bé bị tiêu chảy. Nhưng nếu bé vẫn có biểu hiện như trên thì bạn nên cho bế bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám và tư vấn cụ thể hơn cho bé mẹ nhé. Thân chào mẹ!