Xin chào bác sĩ, Con e được 14thang tuổi từ khi 8 tháng cháu không bú sữa đêm và đêm cháu doi không ngủ được mà em cho cháu bú đêm cháu cứ khóc không chịu bú mà ngủ không ngon giấc suốt đêm xin bác sĩ chuyên khoa cho em biết phải làm sao em cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường trẻ từ 8th ban đêm khi ngủ ngon không bú vú mẹ. cháu khi nào đói tự thức giấc sẽ bú vú mẹ và cháu biểu hiện đói bằng cách khóc để mẹ biết cho bú. Đối với trường hợp con nhà bạn cháu không bú, mà khóc đêm có thể do nguyên nhân khác. Ban ngày cháu bú và ăn dặm có ngoan không? Bạn nên cho cháu khám nhi để bác sĩ tìm nguyên nhân điều trị cháu. Thân ái.