Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu được 3 tháng tuổi rồi ạ, và mới chích mũi 5 in 1 đầu tiên vào ngày 10.11 vừa rồi. Chích xong về cháu có sốt nhẹ và lè nhè trong 1 ngày là hết ạ. Vết chích lúc đó có sưng lên. Từ ngày chích đên nay là được 7 ngày rồi ạ. Bé vẫn bú và ngủ bình thường. Nhưng vết chích vẫn sưng 1 cục ạ. Tại vết chích không có tấy không đỏ không mưng mủ gì mà chỉ sưng 1 cục. Vậy có làm sao không ạ. Và nếu đến mùng 10 tháng 12 đi chích. Mà vết đó còn sưng thì có chích mũi tiếp theo được không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu vết chích không bị mưng mủ thì đến đúng hẹn bạn vẫn có thể cho bé đi chích thêm được nhé. Thân chào bạn!