Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi con em.hay khóc đêm là bị làm sao và thiếu chất gì ạ.xin bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn hiện tại được bao nhiêu tháng ? Trẻ khóc đêm cũng có thể do rất nhiều nguyên nhân sau : - Bé thiếu Canxi và các vitamin khác - Môi trường ngủ quá ồn , nhiều ánh sáng , quá nóng hoặc quá lạnh . - Do bé ăn quá no dẫn đến đầy bụng hoặc quá đói. ... Nếu trẻ khóc đêm do một trong những nguyên nhân trên thì không quá lo lắng. Chỉ cần khắc phục bé sẽ ngủ ngon trở lại. Nếu tình trạng này kéo dài quá lâu, nên cho bé đi khám vì có thể do những nguyên nhân bệnh lý gây nên, Thân mến.