Con trai tôi 25 tháng, cháu bị sốt ba ngày vừa khỏi, trong những ngày sốt tôi chỉ cho cháu uống paracitamod theo hướng dẫn của bs, nhưng hai hôm nay dù đã hết sốt tôi thấy cháu có vẻ buồn, cáu gắt, ăn rất ít và ngủ nhiều. Liệu cháu có gặp vấn đề gì lớn không?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi sốt thường cơ thể mệt mỏi, kém ăn, chưa hoàn toàn hồi phục được sức khỏe như ban đầu. Đây là hiện tượng bình thường thôi, không có gì đáng ngại. Bạn có thể mua cho bé thuốc bổ kích thích ăn uống để bé hồi phục lại sức khỏe. Thân mến