Xin chào bác sĩ, Con tôi đi khám ở bệnh viện nhi đồng 2, bé được chẩn đoán viêm hô hấp, viêm mũi, được kê toa trong đó có thuốc Broncal dạng hỗn dịch uống. Liều dùng 2,5ml, Nhưng tôi thấy trong giấy hướng dẫn kèm theo hộp thuốc ở phần chống chỉ định có ghi trẻ dưới 2tuổi, con tôi 18th 24ngày, xin bác sĩ giải thích giúp tôi. Bé thường xuyên bị hôi miệng, mùi hôi rất khó chịu, bsi ở nhi đồng bảo bé bị suy dinh dưỡng, tôi chưa thấu hiểu, mong bsi giải đáp thắc mắc giúp. Xin chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Thuốc Broncal được dung cho trẻ trên 2 tuổi bạn nhé! Có lẽ bạn nên đến tái khám lại BS để BS cho thuốc điều trị thích hợp Vấn đề bé bị hôi miệng, bạn xem lại có vệ sinh rang miệng cho bé đầy đủ không, bé có hay bị nôn trớ không?