Bác sĩ cho e hỏi: bé nhà e 17 tháng có hiện tượng chảy mũi trắng, ho có đờm nhầy, nôn chớ Hiện tại em cho bé dùng dân gian: uống siro ích nhi và nhỏ muối sinh lý kết hợp uống hành Tây hấp mật ong nhưng bé k đỡ. Vậy bé bị bệnh j. Em có nên cho bé dùng sang thuốc kháng sinh k Ah
Trả lời:
Chào bạn! Bé bị như thế này được bao nhiều ngày rồi vậy bạn? Nếu bạn đã cho bé dùng các cách điều trị như bạn nói trên 3 ngày mà không giảm thì bạn nên cho bé đi khám để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bé, cần thiết chụp phim X-Quang phổi kiểm tra cho bé rồi sẽ có hướng điều trị thuốc phù hợp cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!