Chao bac si bac si xem giup toi dem e be bi benh gi luc sinh ra e be bi 1 dam mau tu mau do nhat gio duoc mot thang dam mau tu do do nen nhung ko lan ra cho ohac bac si xem anh va tu van giup toi
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Đây khả năng là 1 vết bớp máu bẩm sinh , tuy nhiên tốt nhất muốn biết chính xác nguyên nhân và loại trừ các bệnh lý về máu em nên đưa bé đi khám huyết học nhi để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !