Con e khám ở nhi bác sĩ kê đơn thuốc về uống ho thêm vẫn ụe chớ nhiều thì phải làm sao
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện nôn trớ hay ọe của con là hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản ở trẻ. Mình thấy các BS đã cho thuốc Prospan cho con rồi nên cũng yên tâm. Mẹ nên cho con bú ít lại chút và cho con uống thuốc có thể trước bú một xíu mẹ nhé. Thứ hai mẹ nên nếm thử thuốc cho con bởi nếu thuốc mà đắng quá thì con không uống được đâu nhé. Mẹ chú ý lấy đờm cho con mẹ nhé.