Chào Bs! Cho chau hoi con chau được 3 tháng, chau bị nổi sần đỏ ở mặt ( chau bị khoảng 2 tháng rồi). Bs cho chau hỏi nên dùng thuốc gì được ạ? Và mọi người mách dùng thuốc ENDIX-G nhưng cháu không dám tự ý dùng. Vậy bs cho chau mọt lời khuyên ạ. Chau xin cảm on!
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn còn quá nhỏ tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu , không nên tự ý dùng thuốc , bác sỹ sẽ cho thuốc đặc hiệu thì bé mới khỏi được. Nếu đỡ thì tiếp tục tái khám cho dứt điểm. Thân mến.