Chào bác sĩ! Bé nhà e 11M , lâu lắm bé ko bị táo bón bao giờ cả, hôm nay bé đi phân khuôn kèm phân nước nhưng bé ị ra cả máu như hình. Máy tươi thành giọt , bé vẫn ăn chơi bình thường. Bác sĩ cho e hỏi bé bị làm sao? E đang rất lo lắng mong bsi trả lời sớm. Thanks!
Trả lời:
Chào em ! Với những gì em cung cấp khả năng con em bị lị amip rồi em nhé, tốt nhất em nên đưa bé đi khám nội tiêu hóa nhi để bác sĩ thăm khám và làm thêm xét nghiệm kiểm tra kĩ lưỡng sau đó mới đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho con em nhé ! Thân ái chào em !