Chao bac si. Con gai dc 10thag tuoi be nag 11kg. Thinh thoang tay va chan be bi noi man do va cug nhin thi giog bi con trug can nhug qua ngay thu 2 thi bat dau sug va noi bog nuoc len sau do la bi vo ra lo loet. Xin hoi bac si la be bi j va cach dieu tri ak
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trong trường hợp con của bạn bị côn trùng cắn nên sug va noi bog nuoc len sau do la bi vo ra lo loet. khi bạn thấy bé bị côn trung đốt bạn có thể xử lý tại chổ bằng cách bôi Skin Baby hay typ rau má giúp bé mau lành vết thương, nếu bé bị lơ loét bạn phải giữ vệ sinh vết lỡ loét sạch sẽ và bôi povidin tránh nhiễm trùng vết loét. Các vết đó nhanh lành bạn không nên lo lắng. Thân ái chào bạn.