Thưa bác sĩ e bé của cháu đi phan nhầy lúc vàng luc xanh hơn chuc ngày nay châu đa cho e vé đi khám xét nghiệm phân binh thưowngf siêu am bụng bt bác sĩ kết luận rối loan tiêu hoá co cho thuốc men tiêu hoá uống 5 ngày cháu giờ đi ngày 1 lần nhưng phân vẫn nhầy nhầu xin hỏi e bé bú mẹ nhưng sua mẹ it toi muions vố sung sữa chp e bé thì nên chon loại nào ah e bé của tôi 4 tháng nặng co 6 kg
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bé uống thêm sữa Enfalac LactoFree A+ nhé. Enfalac LactoFree A+ là sữa bột dành cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa,cân đối về mặt dinh dưỡng với đạm sữa toàn phần không chứa Lactose và Sucrose, phù hợp cho trẻ 0 - 12 tháng tuổi sử dụng hàng ngày. Sữa bột này chứa 100% Glucose Polymer, là nguồn bột đường dễ tiêu hóa và hấp thu tốt. Bên cạnh đó, nguồn chất đạm có chỉ số sinh học cao giúp cho sự phát triển thể chất của trẻ, có vị và trông giống như sữa thông thường cho trẻ nhũ nhi, nguồn chất béo hỗn hợp 4 loại dầu thực vật cho thành phần tối ưu các acid béo. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!