Xin chào bác sĩ, con tôi mới sinh 6 hôm nay mà tôi thấy bé thở rất mạnh khi ngủ vậy xin hỏi bác sĩ con tôi như vậy có sao không. ngoài ra tôi không thấy bé có biểu hiện bất thường nào cả
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đếm nhịp thở của bé.. thông thường bé thở đều với nhịp 40-60 lần/phút. Nếu bé thở không có tiếng khò khè, tiếng rít, không sốt thì bạn theo dõi bé them. Tuy nhiên, nếu bé thở hổn hẹn, co kéo nhiều, bạn cần đưa bé đi khám BS ngay nhé!