Xin chào bác sĩ, Con tôi được 5 tuổi rưỡi, thỉnh thoảng gần đây cháu bị đái dầm vào rạng sáng. Cháu đã bỏ bỉm từ hồi 3 tuổi. Xin hỏi bác sĩ cháu có bệnh lí j ko, và có cần fai đi khám ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Đái dầm ở lứa tuổi này thì chưa có gì đáng ngại lắm. Để khắc phục, buổi tối bạn nên cho bé uống ít nước, ăn ít canh, rau và hoa quả. Trước khi ngủ nên cho bé đi vệ sinh. Nếu bé thường xuyên liên tục đái dầm thì mới cần đi khám và dùng thuốc. Thân mến