Xin chào bác sĩ, Bé nhà Cháu dc 4 tháng nặng 6,3kg lúc sinh dc 2,5kg hiện cháu đang đi phân màu hơi xanh,có nhớt và cục trắng, bé ăn bt, không quấy, k sốt, ngày đi 3,4 lần Vâyj Bs cho e hỏi bé bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Thực tế cho thấy ở mỗi trẻ có tần số đi ngoài khác nhau, có trẻ 1 lần/ngày, có trẻ 3-4 lần (cần phân biệt với són phân mỗi lần trẻ rướn hay vặn mình) vẫn là trong giới hạn bình thường miễn là trẻ không sốt, bú bình thường, ngủ bình thường, vẫn tăng cân đều thì cha mẹ hoàn toàn yên tâm. Trẻ em nếu bé bú mẹ hoàn toàn, không ăn thêm bất cứ thứ gì khác thì trẻ thường đi ngoài ngày 3-5 lần, phân màu vàng, sệt không thành khuôn và mùi chua. Thân mến!