Xin chào bác sĩ, con cháu nay đã được 3th16ng. Bé được 6kg, 62cm. Trung bình bé ti 5-6 lần/ngày. Mỗi lần 50-60ml. Đôi khi ti được nhiều hơi or ít hơn. Bé rất lười ti. Khi cháu cho bé bú thì bé cứ có động tác ưỡn người ra, ko thíc khóc ko ăn ti. Cho ti bình cũg ko đc nhiều. Làm thế nào để cháu hết biếng ăn với ạ?
Trả lời:
Chào em, Với tình trạng của bé nhà em hiện nay cân nặng và chiều cao là trong phạm vi bình thường ( em theo dõi bảng dưới) Em đừng quá lo lắng. Khi ăn, em đừng nên ép bé ăn quá. Chúc bé mau ăn chóng lớn!