Xin chào bác sĩ, Vợ tôi mới sinh mổ đc 2 hôm. Bé nặng 3,3 kg. Nhưng từ khi bé sinh tới nay bé ngủ rất nhiều. Tuy vậy khi đói cháu vẫn uống sữa được. Xin hỏi cháu ngủ nhiềi có vấn đề gì không ạ ?
Trả lời:
Chào em! - Cháu ngủ được là tốt không vấn đề gì, giai đoạn này là giai đoạn bé bắt đầu làm quen với môi trường bên ngoài nên bé chỉ thức khi đói hay phản xạ ảnh hưởng từ môi trường thôi. Em yên tâm nhé!