Bé nhà e 12M Bé từ hôm kia đến bây giờ có rất nhiều nốt đỏ ở lưng như ảnh đinh kèm. Bác sĩ cho e hỏi bé bị làm sao? Cách khắc phục ? Thanks
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh em gởi và những thông tin mà em cung cấp thì khả năng cao là con em bị viêm da cơ địa dị ứng rồi em nhé , em hãy tắm rửa bé sạch sẽ , thay đồ thường xuyên cho bé , xem lại nguồn thức ăn bé sử dụng , giặt hết chăn ra gối nệm đi em nhé ! Thân ái chào em !