Cháu chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi .cháu nhà em 20 tháng.cháu mới biết đi dc 15 ngày.chân cháu nhà e một bên chân phải đi ngang,bàn chân ko hướng về phía trước như chân trái.em hỏi bác sĩ có cách gì nắn được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Như vậy bé có bất thường về trục xương chân, bạn nên cho bé đi khám sớm để bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình thăm khám trực tiếp cho bé và còn trong giai đoạn nắn và điều trị bảo tồn được bạn nhé. Thân chào bạn!