Chào bác sĩ, em muốn khám tổng quát sức khỏe định kỳ cho 2 cháu nhỏ ở nhà, vậy xin bác sĩ cho biết là bao lâu khám 1 lần? Và khám tổng quát thế nào có thể phát hiện tất cả các bệnh để có hướng điều trị kịp thời, chi phí có cao không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
CHÀO CHÁU! trước tiên cô thấy cháu rất có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe cho các bé 1 cách chủ động là rất tốt . thời gian để cháu kiểm tra tổng quát cho bé từ 6-12 tháng một lần .cháu kiểm tra về nội khoa có tim mạch , tai mũi họng , kiem tra răng cho bé , trẻ em cháu nên lưu ý nhiều về lịch chủng ngừa của các bé . cần thực hiện đúng và đủ lịch tiêm chủng . về giá cả của khám tổng quát theo bs không tốn kém nhiều quá đâu . nếu ở tp HCM không tới 1 triệu đồng .chúc cháu khỏe !