Xin chào bác sĩ, Con của em được 14 tháng tuổi . 2 bữa nay cháu bị sốt lúc 37 độ lúc 38 độ . Vợ em có cho cháu đi khám thì bác sĩ khám kêu là cháu bị viêm amidam cấp .. Cho e hỏi cháu bị vậy có nặng không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn không biết ngoài sốt ra còn triệu chứng gid không, bé bao nhiêu tuổi... Nếu là viêm amidan cấp, mà sốt 38 độ thì không đáng ngại, hẳn Bs đã kê thuốc kháng sinh cho bé. Bạn cho bé uống theo đơn, kham lại ngay khi sốt cao không hạ hoặc ho nhiều hoặc bỏ ăn... Chúc bé khoẻ