Xin chào bác sĩ, e sinh bé đc 4,5 tháng, sinh thường, khoảng 1,5 tháng trở lại đây e bắt đầu có kinh, và từ đó đến nay cứ 10 ngày thì e lại ra huyết, ra khoảng 3-4 ngày thì lại hết. Hiện e không còn cho bé bú mẹ. Mong bác sĩ giả đáp giúp e! Cảm ơn bác!
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường nếu bạn cho bé bú mẹ hoàn toàn thì sau sinh khoảng 2-3 tháng mới có kinh trở lại. Tuy nhiện hiện giờ bạn đang ra huyết, và tính chất ra huyết hiện tại không giống như kinh nguyệt lắm. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa sản phụ khoa để được bs thăm khám âm đạo bằng dụng cụ chuyên khoa kiểm tra cho bạn từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!