Xin chào bác sĩ, Con trai cháu duoc 13thang tuoi roi ak. Cháu nang 8kg cao 85cm. Cháu an tốt ngủ tốt và rất là nghịch. Cháu muốn tẩy giun cho con trai cháu thì có lo bé bị mệt không ak
Trả lời:
Chào bạn, Ttrẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên thì có thể bắt đầu tẩy giun và nên tẩy giun cho trẻ định kỳ 6 tháng một lần. Vì thế bạn nên chờ đến khi bé được 24 tháng mới tẩy giun nhé Thân mến