Chào bs... Con trai e được 1m20d mà e thấy miệng bé bị khô., e có nên cho bé uống thêm nước lọc k ah.. E cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ ah.. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của con em như vậy em nên cho bé bú nhiều hơn và cũng có thể cho bé uống thêm 100ml nước lọc mỗi ngày được em nhé, và em hãy mua nước cam về uống để bé bú sữa được hấp thu nhé ! Thân ái chào em !