Xin chào bác sĩ,con tôi đc 5 tháng tuổi, bú mẹ bt,đợt này cháu hay bị sốt phát ban,người mẩn đỏ nhiều,như vậy liệu có bị sao ko ah?mong bác sỹ chỉ giúp,cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em, Em nói bé hay bị sốt phát ban có nghĩa là bé bị bao nhiêu lần? Các đợt có gần nhau không? Thực sự đó có phải là sốt phát ban hay không? Nếu như bé thật sự bị như vậy thì khả năng sức đề kháng của bé đã có phần giảm sút, em phải chăm sóc và hạn chế cháu tiếp xúc với những nguồn bệnh dễ lây nhiễm. Nếu tình trạng trên còn tiếp diễn em nên đưa bé đến bác sĩ chuyên khoa Nhi để được khám và điều trị tốt nhất. Chúc bé mau khỏe!