Con tôi mới sinh các bác sỹ trẩn đoán tràn dịch màng phổi tôi muốn hỏi bác sỹ bệnh này nguy hiểm không và điều trị bao lâu
Trả lời:
Chào bạn! Con của bạn bị tràn dịch màng phổi điều trị lâu hay nhanh còn phụ thuộc lượng dịch trong cơ thể e bé. Nhưng đa phần bệnh tiên lương tốt điều trị đáp ứng với kháng sinh. Thời gian điều trị con phụ thuộc nhiều tình trạng của bé, nếu bé đáp ứng tốt vơi kháng sinh thì nhanh khỏi bệnh. Hiện tại bé đang điều trị ở bệnh viện nào? Bệnh của cháu nên điều trị những bệnh viên lớn sẽ có kết quả tốt hơn. Chúc bé mau khỏe. Thân ái.