Bé nhà tôi vừa tròn 5 tháng tuổi bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ cân nặng của bé hiện tại là 7,4 khi bây giờ tôi muốn bổ sung thêm sữa công thức có được không? Và cách tính mỗi lần pha sữa công thức cho bé 5 tháng tuổi,vì Thức ăn chính của bé vẫn là sữa mẹ
Trả lời:
chào em ! bé nhà em 5 tháng mà 7 kg là phát triển rất bình thường , em muốn cho bé bú dăm thêm càng tốt , cách pha chế sữa công thức đều có in sẵn trên hộp sữa em chiu khó xem và áp dụng đúng như vậy .trừ phi em cho bé bú sữa đặc thì em phải tự nếm xem và so sánh với sữa của mẹ bé , pha lạt giống sữa mẹ thì bé mới bú nha em .chúc bé khỏe !