Bé nhà em 3 tháng chân hay ra mồ hôi nên hay bị lạnh, em đã thử xoa gang bàn chân và bôi dầu tràm nhưng vẫn lạnh. Em nên làm gì để giúp ấm chân con a? Thời tiết chuyển mùa bác sỹ tư vấn giúp em để tăng đề kháng cho con với ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Trẻ em 3 tháng ra nhiều nồ hôi chân tay lạnh có nghĩa con bạn phát triển chưa tốt , bạn nên cho con uống vitamin D3 uống 3 giọt 1 lần trong 1 ngày , uống vào buổi sáng , tăng cường dinh dưỡng cho con qua sữa mẹ bằng cách mẹ bổ sung chất dinh dưỡng , mẹ bổ xung canxi để cho con hấp thu qua sữa mẹ . Thường xuyên lau mồ hôi cho con . Dần dần tình trạng của bé sẽ cải thiện. Thân mến