Xin chào bác sĩ, Bs oi cho e hoi ..e dang rat lo lang ..con e duoc 8 thang tuoi nang 8,7kg ..hom ngay be ken an moi lan an thi an duoc vai muỗng chao la bat dau ko cheu an nua ..hom bua bua be duoc 9kg nhung tu nhien hom ngay be ko cheu an nen bi sụt kí con 8,7 kg thoi ...va hom ngay be ngu tu nhien hay lan lộn mieng thi ọ ẹ nhung mat van nhấm ...e phai lam sao ...e nghe noi co loai siro baby plex dung cho tre sơ sinh tu 0 den 4 tuoi an duoc va hấp thu tot ..e co nen cho be uong ko ..va neu ko thi nen uong gi ..cam on bs
Trả lời:
Chào em, em phải kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của bé, chứ không phải bé tự nhiên lại bỏ ăn. Thời điểm này là thời điểm bé mọc răng nên đôi khi làm cho bé đau mà ăn kém, khó chịu, ngủ không ngon giấc. Em kiểm tra lại chỗ bé ngủ xem môi trường có ảnh hưởng gì đến bé không? Nếu tình trạng trên vẫn còn tiếp diễn thì em nên đưa bé đến gặp bác sĩ, đừng nên tự mua thuốc chữa trị cho bé. Chúc bé mau khỏe!