Xin chào bác sĩ, Con e hiện nay được 1tháng10 ngày.cháu ăn vào rất hay trớ ra và rướn nhiều.bác sĩ cho e hỏi có cách nào khắc phục hai hiện tượng trên không.rướn nhiều có phải là trẻ thiếu vitamin D không. E có cần bổ sung vitamin D cho cháu không? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Nếu bé hay trớ nhiều em nên đưa bé khám khoa Nhi để bác sỹ khám xem bé có bị hở tâm vị hay không. Tùy theo từng bé bác sỹ có thể cho bé sử dụng thuốc hạn chế ói và đồng thời sẽ bổ sung vitaminD cho bé nếu thấy cần thiết. Chúc bé chóng khỏe!