Xin chào bác sĩ, Con gai e nam nay đuoc 31thang tuoi.sang nay chau ngu day khi đi tieu luc đau nuoc tieu binh thuong ve cuoi nuoc tieu chuyen sang mau trang nhu nuoc gao.sau khi bai nuoc tieu đo khô thi nhin trang nhu la vôi.nhu vay thi chau co bi lam xao k bac si.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng nước tiểu như vậy có khả năng là đái ra dưỡng chấp. Bạn nên cho bé đi xét nghiệm nước tiểu để tìm ra nguyên nhân cụ thể và có hướng điều trị phù hơp Thân mến