Bác sĩ cho cháu hỏi con nhà cháu được 3tháng k bị nấm miệng mà dùng thuốc cốm rơ miệng binystar dùng hàng ngày được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp bé không có biểu hiện nấm miệng thì không nên sử dụng các thuốc cốm, hay các sản phẩm khác để rơ miệng cho bé, vì có thể có những phản ứng phụ nhất định. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !