Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi cháu đang cho con bú có uống được ca cao hay milo mỗi ngày không ạ? Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn sinh bé được mấy tháng rồi? Trong thời gian cho con bú 6 tháng đầu tré bú mẹ hoàn toàn vì vậy tốt nhất nên hạn chế các thức ăn lạ, nóng để đảm bảo chất lượng sữa cho con bú vì trong cacao hay milo đều có thành phần cafein nhất định, có thể sẽ làm bé bị đầy hơi, đau bụng và quấy hơn bình thường khi bụng của bé khó chịu. Bạn có thể uống tuy nhiên không nên uống thường xuyên, không nên uống nhiều. Thân mến!