Xin chào bác sĩ,con tôi nay 7m tuổi. Tôi cho cháu ăn dặm từ 6m, cả tháng trvia cháu ăn ngoan, tôi mới cho cháu ăn đạm 4 ngày nay, nhưng đc ngày đầu tiên cháu ăn ngoan và ăn đc nhiều hơn mọi ngày, đến các ngày sau cháu co bieu hiện biếng ăn, ăn la khóc. Mặc dù tôi đổi bữa thường xuyên. Ko biết có sao k bs? Hiện gon tôi 7m đc 8,1kg dài 74cm con trai a
Trả lời:
Chào em Bé nhà em phát triền như vây là bình thường Bé tự nh iên biếng ăn em xem bé có biểu hiện gì bất thường không bé có moc răng.... mỗi khi thay đổi chế độ ăn em nên thay đổi từ từ cho ăn ít môt Có thể bổ xung Lysin trước bữa ăn 10 phút tăng cường vitamin nhómB Kẽm men tiêu hoá để giúp bé ăn ngon miêng Thân mến