Xin chào bác sĩ,bé nhà em được 23 tháng hoim qua bé bị sốt ho khò khè em có đưa bé lên viện khám bs kết luận bé bị viêm phổi có kê đơn solmux 2;5/2 lần sáng, tối và curam 5ml/2 lần sáng và tối với đơn thuốc như vậy em có cần cho bé uống thêm thuốc gì vì bé rất lười ăn xin bs tư vấn giúp em xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên bạn nên tuân thủ điều trị của BS. Trường hợp của trẻ bạn nên khuyến kích trẻ ăn uống nhiều ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm nước hoa quả như cam, chanh để nâng cao sức đề kháng. Thân!