Xin chào bác sĩ, Con tôi 10 tháng có dấu hiệu bắt đầu cảm, trán hơi nóng và hắt xì nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi làm sao để con tôi không bị cảm nặng không? Cám Ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của cháu ban nên chú ý những điều sau: 1. Cho trẻ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp bổ sung thêm vitamin c thông qua các nước trái cây nhằm nâng cao sức đề kháng. 2: tăms rửa vệ dinh đặc biệt là bàn tay của trẻ. 3: nhỏ mủi trẻ bằng nước muối sinh lý. 4. Tránh cho trẻ nằm điều hoà quá lâu và quá lạnh. Trong trường hợp cháu sốt cao, ho, hay có dấu hiệu nặng lên của bệnh bạn nên đưa cháu khám chuyên khoa bạn nhé