Con tôi được 1 tháng tuổi. 2 hôm nay cháu ho và thở khò khè, bú ít. Trong gia đình có 2 đứa cháu cũng ho vì bị viêm phế quản. Theo thông tin tôi tìm hiểu thì Tình trạng cháu vậy là viêm phế quản có đúng không?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của con nhà bạn theo mình cũng nghỉ nhiều đến viêm phế quản. Tuy nhiên, bạn muốn có kết quả chính xác phải đưa cháu khám Nhi bạn nhé để bác sĩ nghe phổi, chụp XQ và xét nghiệm máu mới có chẩn đoán chính xác, bạn nên cho cháu đi khám sớm để điều trị bệnh. Chúc bé mau khỏe.