Xin chào bác sĩ, con e được 3,5 tháng! Dạo gần đây mặt cháu thỉnh thoảng lại hơi tái kiểu như người bị lạnh! E mặc đủ ấm cho cháu! Cháu ăn ngủ tốt! Cháu đang bị tiêu chảy e đang điều trị thuốc đc 03 bữa nay! Cháu cũng đỡ hon! Bác sỹ tư vấn giúp e ah!
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ hơn bé bị tái mặt có liên quan đến gắng sức hay không (khóc, bú,...), mỗi lần như vậy kéo dài bao lâu, bé tự hết hay mẹ cần làm gì bé mới hết, cơn tái mặt đó liệu có phải là cơn tím hay không, lúc đó bé có cơn ngừng thở hay không... Còn về tình trạng đi ngoài của bé cụ thể bé đi mấy lần 1 ngày, phân có nhiều nước, toàn nước hay chỉ phân đặc, sệt, màu vàng hay có nhầy mũi, có mùi khẳn hay mùi chua hay không. Quan trọng là cần chú ý các dấu hiệu mất nước của trẻ và cho trẻ bú tăng lượng sữa mẹ lên mẹ vui lòng cung cấp thêm thông tin để các bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến