Xin chào bác sĩ,toi dang nuoi con vua duoc 1 thag tuoi, nhung toi thay be bu sua cua me khong phat trien cho lam, thang dau tien len duoc co 500g (vua bu sua me vua bu sua ngoai). 2 ngay toi thu cho bu hoan toan bang sua me thi thay be nho di trong thay. Toi dang cho be bi sua s-26 cua uc. Vay toi co the bo sua me de cho be bu sua ngoai ko? Lam sao de con toi tang can nhanh. Hoen gio 1 thag ma be moi 3kg. Moi sinh be duoc 2,5kg. Cam on bac si
Trả lời:
chào bạn. muốn giảm cân hiệu quả bạn cần hạn chế thức ăn có chứa tinh bột, chất đuờng và chất béo. ăn nhiều rau quả và uống nhiều nước. bạn nên giảm cân trướx thì tập thể hình mới có hiệu quả. nếu cần tôi sẽ gửi thực đơn giảm cân cho bạn