Xin chào bác sĩ, Con gái tôi được 20 tháng, khoảng 1 tháng trước do bé hay thức khóc đêm nên bác sĩ có kê đơn calci max cho bé, tuy nhiên ra nhà thuốc thì hết và được họ tư vấn là dùng lycalci thay thế và đã uống đc 1 tháng,bé bớt khóc đêm, ngủ ngon, bác sĩ cho hỏi lycalci này có tốt hơn calci max kg ạ, cảm ơn bác sĩ Trân trọng
Trả lời:
Chào bạn, Calci max trong thành phần gồm có lysine và calci ( 500mg) còn Lycalci trong thành phần bao gồm lysine ( 1.2g) và calci ( 0.48g ) và cả các vitamin và khoáng chất, các vitamin này đều rất tốt cho sự phát triển của trẻ, vì vậy việc chuyển qua uống Lycalci sẽ tốt hơn. Thân mến!