Thua bac si con toi Nam nay38tthang nay co kinh ra mauhuyetdo den ma ra tung man nhu cut mau do nhung rat nhieulan vay co sao khg bs
Trả lời:
Chào bác. Do câu hỏi của bác không có dấu nên con không hiểu rõ lắm. Bác hỏi cho con gái bác là 38 tuồi. Tháng này chị có kinh nhưng máu kinh màu đỏ đen. Vậy bác có thể nói rõ hơn là chu kỳ kinh của chị có đều không? Tính chất máu kinh mọi lần có giống như vậy không. Nếu cũng như vậy và chu kỳ kinh đều thì không đáng lo ngại