chào bác sĩ, con tôi 6 tháng nặng 7kg. hôm wa quanh mí trên và mí dưới mắt nổi những hạt li ti làm bé ngứa nên bé dụi mắt suốt. tôi muốn hỏi tôi nên đi khám khoa mắt ở bv nhi đồng hay khám ở bv mắt tp cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn . Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé trai 6 tháng nặng 7,9kg và cao 67,6cm , còn bé gái thì nặng 7,3kg và cao 65,7cm. bé nhà bạn hơi nhẹ cân . Dấu hiệu của bé nhà bạn có thể bị tràm quanh mi hoặc viêm quanh mi , Hai bệnh viện bạn nói đều là 2 bệnh viện uy tín bạn có thể khám được , nơi nào gần nhà bạn thì bạn nên đi, bạn nhớ che mắt cho bé khi đi ra đường tránh vi khuẩn vào mắt . thên mến .