Dạ cháu chào bác sĩ ạ. Bs cho cháu hỏi bé cháu gần 8 tháng rưỡi ạ bé bị ho khò khè có đàm mà bé ko chịu uống thuốc. Cháu nghe nói có 1 cách là làm vật lý trị liệu để lấy đàm đúng ko ạ. Hiện cháu đang ở Bình Thuận cháu phải đi bệnh viện nào để khám cho bé đây ạ .mong Bs tư vấn cho cháu . Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đưa bé đi khám tại BV Đa khoa Tỉnh. Có cách tập vật lý trị liệu hô hấp để giúp bé dễ khạc đàm hơn, đầu tiên cần sự hỗ trợ và chỉ dẫn của chuyên gia vật lý trị liệu, sau đó mẹ có thể tự làm cho bé. Em hãy đưa bé đi khám tại khoa Nhi nhé. Thân mến!